Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty Cổ Phần Giao nhận Kho vận Mê Linh (MTO) thành lập ngày 16 tháng 01 năm 2003 trong sự phát triển bùng nổ của dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Công ty Cổ Phần Giao nhận Kho vận Mê Linh đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng dịch vụ và uy tín làm hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Giao nhận vận tải, kho bãi, kho ngoại quan, thu gom hàng hoá, đại lý hải quan, khai thuê hải quan, thanh khoản hàng hoá xuất nhập khẩu, quản lý và cung ứng cho quá trình sản xuất – lưu thông – tiêu dùng. Đội ngũ nhân viên luôn được trau dồi, và luôn ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Chăm sóc khách hàng là để tồn tại và phát triển” đã là châm ngôn trường tồn của nhân viên MTO.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta phía trước. MTO không ngừng lắng nghe những ý kiến đóng góp đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “ Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

Công ty Cổ Phần Giao nhận Kho vận Mê Linh luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Với tập thể Đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng , MTO chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.