Công ty Cổ Phần Giao nhận Kho vận Mê Linh (MTO) thành lập ngày 16 tháng 01 năm 2003 với mục đích và tôn chỉ hàng đầu xây dựng 1 phong cách phục vụ khách hàng uy tín, chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng  và hiệu quả ngày càng nâng cao Được sự uỷ quyền của Thủ tướng Chính Phủ, ngày 04/02/2005, Bộ Tài chính có Quyết định số 455/QĐ-BTC công nhận MTO là Địa điểm làm thủ tục hải quan ngoài cửa khẩu tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Trụ sở chính của MTO nằm trong khuôn viên 27.000m2, giáp Quốc lộ II, thuộc phường Phúc Thắng, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc; cách trung tâm thành phố Hà Nội 35km về phía Bắc, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 8 km.

MTO là chủ đầu tư Điểm thông quan (ICD) duy nhất tại tỉnh Vĩnh Phúc.

Ông Nguyễn Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT
Ông Nguyễn Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT

MTO là thành viên của EMU GROUP, có mức tăng trưởng cao nhất trong EMU GROUP và cũng là Công ty Giao nhận Kho vận lớn, đang phát triển mạnh tại Việt Nam và trong khu vực.

MTO là thành viên của Hiệp hội giao nhận kho vận thế giới (FIATA) và Hiệp hội giao nhận kho vận Việt Nam (VIFFAS).

Công ty Cổ phần Giao nhận Kho vận Mê Linh (MTO) tiến tới mục tiêu lớn trong sự phát triển bùng nổ của dịch vụ vận chuyển hàng hóa là một trong những mắt xích quan trọng nằm trong chuỗi cung ứng của dịch vụ Logistics đã và đang trở thành một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội.

“Không ngừng học hỏi, sáng tạo”
“Không ngừng học hỏi, sáng tạo” – MTO-GROUP